เราเชื่อว่าคุณทำได้

"หาก" คุณเชื่อมั่นว่า 🔹 คุณ "สามารถ" ทำได้.นั้นก็ "เท่ากับ" ว่าคุณได้ทำสำเร็จ 🔹 ไป "ครึ่งหนึ่ง" ทางแล้ว.เมื่อเราจะก้าวถึงความสำเร็จ การเชื่อมั่นในตัวเองถือเป็นเรื่องที่สำคัญเพราะเป็นสิ่งแรกที่ต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ เมื่อความเชื่อมั่นพร้อม...

ประสิทธิภาพอาหารเสริม

📌 นวัตกรรมอาหารเสริมในโลกปัจจุบันเกิดขึ้นอย่างมากมาย แล้วคุณทราบหรือไม่?ว่าอาหารเสริมที่คุณเลือกมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน ? . 🌟วันนี้ JOEL ROCKWOOD VP of Research & Development มาอธิบาย ครบจบใน clip เดียว🌟 ....

ไทรอยด์เคสคนไทย ใน มาเลเชีย

เคสคนไทย ใน มาเลเชียไทรอยด์เป็นพิษ ตาเริ่มโปนนูนจนปวดตากินยาเป็นปีแต่อาการทรงๆ.สั่ง UMI EXO ให้ส่งข้ามประเทศ ทานแค่ 2-3 เดือนอาการดีขึ้นมาก ตาที่โปนยุบลงเยอะ ให้ลูกทานดูแลสุขภาพด้วย...

หัวใจเป็นดังเครื่องยนต์

ดูแลหัวใจดั่งเครื่องยนต์ เพราะหัวใจหรือเครื่องยนต์ เป็นเสหมือนจุดศูนย์กลางของร่างกาย 💛.การดูแลสุขภาพหัวใจตัวเองถือเป็นเรื่องสำคัญ เราควรดูแลและตรวจเช็คอยู่เสมอ...

คุมอาหารเก๊าท์ : กิน อย่ากิน

การรักษาระดับที่สมดุลของอาหาร เพื่อให้กรดยูริคลดลง เป็นสิ่งสำคัญอันยิ่งยวดสำหรับการลดความเสี่ยงของการถูกเก๊าท์โจมตี (การปวดเก๊าท์) เรามาเรียนรู้ว่าอาหารและเครื่องดื่มประเภทใด ที่ควรจะรับประทาน และอันไหนที่ควรหลีกเลี่ยง...

ฟังหัวใจของเรา

วัน 24 ชั่วโมง คุณใช้เวลาไปกับอะไรบ้าง ❓.🎧 ลองฟังหัวใจตัวเองว่าใน 1วัน 24 ชั่วโมง คุณดูแลหัวใจตัวเองไปกี่นาที และดูแลสุขภาพหัวใจมากพอหรือยัง อย่าปล่อยให้ถึงวันที่สายไป เพราะถ้าถึงวันนั้น คุณอาจจะกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้อีกเลย.HRT💛 จะอยู่เคียงข้างสุขภาพหัวใจของคุณ.พูดคุย...

ดีท๊อกของเสีบค้างสะสมออก

📌 ดีท็อคซ์ ของเสียค้างสะสมออก เพื่อปรับสมดุลร่างกาย .🥦 🍏 🥒 🥬 🥑 🥝 การที่เราไม่ถ่ายเป็นเวลานานทำให้เกิดอาการ ท้องผูก ส่งผลให้อุจจาระแข็งตัวมากขึ้น ทำให้ถ่ายลำบากจนกลายเป็นอาการท้องผูกในที่สุด เชื้อโรคจะแพร่กระจาย ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย ปวดหัว ท้องอืด ผิวหนังอักเสบ...

เมื่อไหร่เราต้องดีท๊อก

6 สัญญาณเตือน ❗️ ❗️ เมื่อร่างกายต้องการดีท็อกซ์ 🥦.🥝 ท้องอืดท้องเฟ้อขับถ่ายยาก🥑 สิว ผด ขึ้น🥬 มีกลิ่นปาก มีกลิ่นตัว🥒 ภูมิแพ้ง่าย🍏 ผิวหมองคล้ำ🥦 น้ำหนักขึ้น ระบบเผาผลาญช้าลง.🟢 สัญญาณเตือนเหล่านี้คุณไม่ควรมองข้ามเพราะอาจจะทำให้สุขภาพของคุณส่งผลเสียตามมา...

ดูแลหัวใจครอบครัว

💛 รักครอบครัว ต้องดูแลตัวเองให้สุขภาพแข็งแรง 💛.HRT ผู้ช่วยที่ดีสำหรับสุขภาพหัวใจเพราะหัวใจคือเรื่องใหญ่ที่ควรดูแล.🟡 สารสกัดธรรมชาติ 100%🟡 ดูดซึมได้ดีกว่าแบบเม็ด 5 เท่า🟡 สารอาหารผ่านงานวิจัยมายาวนาน🟡 Low Glycemic ดัชนีน้ำตาลต่ำ🟡 พกพาสะดวก ทานได้ทุกที่ทุกเวลา #gelplus...

ดูแลหัวใจคนในครอบครัว

💛 รักครอบครัว ต้องดูแลตัวเองให้สุขภาพแข็งแรง 💛.HRT ผู้ช่วยที่ดีสำหรับสุขภาพหัวใจเพราะหัวใจคือเรื่องใหญ่ที่ควรดูแล.🟡 สารสกัดธรรมชาติ 100%🟡 ดูดซึมได้ดีกว่าแบบเม็ด 5 เท่า🟡 สารอาหารผ่านงานวิจัยมายาวนาน🟡 Low Glycemic ดัชนีน้ำตาลต่ำ🟡 พกพาสะดวก...
ไทรอยด์เคสคนไทย ใน มาเลเชีย

ไทรอยด์เคสคนไทย ใน มาเลเชีย

เคสคนไทย ใน มาเลเชียไทรอยด์เป็นพิษ ตาเริ่มโปนนูนจนปวดตากินยาเป็นปีแต่อาการทรงๆ.สั่ง UMI EXO ให้ส่งข้ามประเทศ ทานแค่...

read more
คุมอาหารเก๊าท์ : กิน อย่ากิน

คุมอาหารเก๊าท์ : กิน อย่ากิน

การรักษาระดับที่สมดุลของอาหาร เพื่อให้กรดยูริคลดลง เป็นสิ่งสำคัญอันยิ่งยวดสำหรับการลดความเสี่ยงของการถูกเก๊าท์โจมตี...

read more