ดูแลผู้มีโรคประจำตัว

การดูแลตัวเองของผู้มีโรคประจำตัว ในยุคความปกติใหม่ นิวนอร์มอล New Normal สิ่งสำคัญคือเราต้องเห็นความสำคัญของการดูแลตัวเราเอง โดยเฉพาะเมื่อเรามีโรคประจำตัว#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ.D Distancing อยู่ห่างไว้M Mask Wearing ใส่แมสก์กันH Hand Washing หมั่นล้างมือT Testing...

ป้องกันย่อมดีกว่า

🌟 ป้องกัน “ดีกว่า” รักษา...

ลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง

ลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง เท่ากับ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ต้านทานโรคระบาด 🦠.หันมาดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง เพื่อที่จะได้ดูแลคนที่คุณรักเพราะสุขภาพดีเริ่มต้นที่ตัวคุณ 💪. #Gelplusอยากเห็นทุกคนสุขภาพดี 💚 — at Gel Plus พูดคุย ปรึกษา สอบถาม ผู้เชี่ยวชาญ คุณดรณ์ line โอเอ:...

สถานการณ์การแพร่กระจาย

💉 ปีนี้โรคระบาดหนักกว่าปีที่แล้ว ถึง10เท่า ❗ คนไทยติดเพิ่มขึ้นถึง 100เท่า ❗.สงกรานต์นี้ห่วงโรคระบาดหนักกว่าปีที่แล้ว ถึง10 เท่า เพราะมาตรการต่างๆน้อยกว่าปีที่แล้ว เท่ากับว่าความรุนแรงของโรคระบาดปีนี้เพิ่มมากขึ้นมากกว่าปีที่แล้วถึง 100...

เพิ่มภูมิคุ้มกันดีกว่า

💉 วัคซีนยังไม่เสถียร อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจ เพิ่มภูมิคุ้มกันดีกว่า !.ด้วยสถานการณ์ในช่วงนี้วัคซีนยังไม่เสถียรเรามาเพิ่มภูมิคุ้มกันด้วย 2 DUO อย่าง “ UMI (อูมิ ) เพิ่มภูมิต้านทาน”และ“ EXO (เอ็กโซ) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ”.เป็น Set ดูโอ้ที่ช่วยปกป้องคุณ เพราะดูดซึมได้ดีถึง 5...

สัญญาณเตือนโรคระบาด

สัญญาณเตือนโรคระบาด ❗ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงไว้ก่อนดีที่สุด.ด้วยสถานการณ์โรคระบาดยังไม่คลี่คลายและเกิดการระบาดระลอกใหม่ในประเทศไทยขึ้นอีกครั้ง.เราควรเตรียมสุขภาพร่างกายให้พร้อม โดยการเสริมสร้างระบบภูมิคุมกันให้แข็งแรง...

เจลพลัสเปิดออฟฟิศใหม่เป็นทางการ

🌟 VDO คลิปรวมบรรยากาศงาน GelPlus Grand Opening นับเป็นการเปิดศักราชใหม่ที่ดีที่สุดของปี 🌟.ที่สมาชิกทุกท่านมาร่วมยินดีพร้อมด้วยการเฉลิมฉลอง เพื่อเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่กำลังจะเกิดขึ้น ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่มาร่วมยินดีในงาน GelPlus Grand Opening...

สาเหตุของโรคเข่าเสื่อม

ยืนเฉย ๆ เข่าจะเสื่อมมันก็เสื่อมทำไมทุกคนมีโอกาสปวดเข่าโรคเข่าเสื่อมเป็นอย่างไร https://youtu.be/o9yJxrQU_kI...

6 ปัจจัยเสี่ยงข้อเข่าเสื่อม

🛑 ปัจจัยเสี่ยงต่อการเป็น “โรคข้อเสื่อม”.✔️ กิจวัตรประจำวันต้องเดินตลอดเวลา ใช้งานข้อแบบผิดๆ หรือหนักเกินไป เช่น การใส่ส้นสูง การนั่งพับเพียบ การนั่งยองๆบ่อยๆ✔️ น้ำหนักตัวที่มากขึ้น✔️ อายุ 30ปีขึ้นไป โดยเฉพาะผู้หญิงจะมีโอกาสเป็นโรคข้อเสื่อมมากกว่าผู้ชาย 2-3 เท่า✔️...

ท่ายากแค่ไหนเข่าต้องเอาอยู่ด้วย FLX

ท่ายากแค่ไหนไว้ใจเรา 💙🦵.จัดเต็มทุกท่วงท่า ไม่ว่าจะกีฬาโหดแค่ไหน ก็ไม่มีสะดุดทุกการเคลื่อนไหวเมื่อคุณมีตัวช่วยอย่าง #GelplusFLX ฟื้นฟูกระดูกและข้ออย่างตรงจุดด้วยนวัตกรรมใหม่จากอเมริกา สารอาหารชนิดเจลสามารถดูดซึมได้เร็วถึง 5 เท่า โดยไม่ตกค้างในร่างกาย...
ท่ายากแค่ไหนเข่าต้องเอาอยู่ด้วย FLX

ท่ายากแค่ไหนเข่าต้องเอาอยู่ด้วย FLX

ท่ายากแค่ไหนไว้ใจเรา 💙🦵.จัดเต็มทุกท่วงท่า ไม่ว่าจะกีฬาโหดแค่ไหน ก็ไม่มีสะดุดทุกการเคลื่อนไหวเมื่อคุณมีตัวช่วยอย่าง...

read more
%d bloggers like this: